Căn hộ siêu khủng quận 7 – River City đẹp nhất view sông Sài Gòn.

0
679

Căn hộ có view sông tại Sài Gòn có thể kể tới như Golden View, Grand Riverside, Riva Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Everrich 2, River City, trong đó căn hộ River City được biết đến như một dự án siêu khủng tại vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn.nha-hang-river-city-quan-7

Quận 7 với nhiều dự án nổi bật như Sunrise City, Luxcity, Everrich 2, Everrich 3, Hoàng Anh Thanh Bình, Himlam Riverside, River City, An Gia Skyline… trong đó đáng quan tâm nhất trong năm 2016 là dự án căn hộ siêu khủng tại quận 7 là căn hộ River City.

Căn hộ River City điểm nhấn của năm 2016

river-city-quan-7
Với 8000 căn hộ được tung ra vào cuối tháng 4 , cú hích mới cho thị trường bất động sản quận 7 – vốn đã sôi ddoognj nay còn sôi động hơn với nhiều dự án chào bán, người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn, nhằm mua cho mình căn hộ ưng ý nhất. Với vị trí mặt tiền đường Đào Trí, hướng toàn bộ view nhìn cảnh sông Sài Gòn thơ mộng xanh biếc, đây được coi là vị trí có view đẹp nhất hàng đầu của Sài Gòn, chính vì vậy một thời dự án này có ý định với cái tên The One View, để thấy được giá trị đích thực của căn hộ River City.
Căn hộ River City cơ hội không thể bỏ qua năm 2016.

Với giá chào bán dự kiến khoảng 30 triệu/m2, hơn nữa diện tích nhỏ nhiều, khoảng 55m2 cho tới 65 m2, chính vì vậy đây là nét đột phá của River City, nhằm mang đến cho River City một sự sôi động, tạo lập một thị trường mua căn hộ cực kỳ sôi động vào quý 2.2016, đây chắc chắn sẽ là dự án tiêu biểu nhất của năm 2016, khoogn chỉ về quy mô mà còn nhiều yếu tố khác như, số sàn giao dịch tại quận 7 tham gia nhiều nhất, số lượng nhân viên môi giới nhiều nhất, số căn hộ được chào bán cũng nhiều nhất. Rất khó có thể kiếm được căn hộ chỉ với 1,5 tỷ nằm tại trung tâm quận 7 với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao, không gian sống thoáng và sáng, môi trường sống yên tĩnh, với gió và nước chan hòa tạo nên một cuốc sống thanh bình giữa trung tâm.

mua-sam-river-city-quan-7
Căn hộ River City với thanh toán cực sock chỉ 1%/tháng

Đây là phương thức thanh toán dự kiến, nhằm mang đến cho River City một sự khác biệt, một món quà đặc biệt dành tặng khách hàng, để tạo nên một River City thu hút lòng người, kỳ vọng sẽ phân phối hết trong thời gian sớm nhất, River City thật sự là quá dễ dàng để sở hữu, đây là cơ hội không thể bỏ qua khi ua căn hộ khu vực quận 7.
Căn hộ River City nơi đáng sống nhất quận 7 với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao, nơi có môi trường sống chan hòa thiên nhiên, cuộc sống bình yên.

căn hộ River City – sự lựa chọn hoàn hảo nhất khu Nam, với đầy đủ tiện ích cao cấp cùng với thiên nhiên gió nước chan hòa, cuộc sống yên ả thanh bình, môi trường sống văn minh lịch sự.

Căn hộ siêu khủng quận 7 – River City đẹp nhất view sông Sài Gòn. 5.00/5 (1) vote

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY